MỘT SỐ LƯU Ý KHI THI CÔNG CẢI TẠO NHÀ PHỐ, CHUNG CƯ

Để giúp cho việc thiết kế và thi công cải tạo nhà phố chung cư được hoàn thành tốt nhất và tránh gặp những rủi ro không đáng có. Thì đội ngũ NOITHATDECOP.COM luôn tỉ mỉ và cẩn thận từng khâu một lên kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục. 

thi-cong-cai-tao-nha-pho-chung-cu

Thi công cải tạo nhà phố chung cư

Đặc biệt là trong bài viết sau đây NOITHATDECOP.COM xin chia sẻ đến cho bạn các vấn đề và giải pháp giúp bạn lên kế hoạch tốt nhất khi muốn thi công cải tạo nhà phố, chung cư.

THỜI ĐIỂM NÀO NÊN LÊN KẾ HOẠCH THI CÔNG CẢI TẠO NHÀ PHỐ, CHUNG CƯ?

Trước khi thi công cải tạo khoảng 2 đến 3 tháng là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu lên kế hoạch cho việc thi công cải tạo nhà phố chung cư. Đây sẽ là thời điểm vàng để có thể thực hiện kế hoạch thiết kế cho tổ ấm của bạn. Hãy chuẩn bị một số bản thiết kế có đầy đủ ý tưởng về phong cách thiết kế, kèm theo đó là nguồn kinh phí. 

Bước tiếp theo cần phải chuẩn bị tìm kiếm cho mình một đơn vị đồng hành cùng cải tạo lại ngôi nhà. NOITHATDECOP.COM nghĩ rằng đây sẽ là một quyết định vô cùng lớn nên cần phải có thời gian để chuẩn bị thật kỹ lưỡng. 

Nếu như bạn không có thời gian để tự lên kế hoạch thiết kế thi công cải tạo nhà phố chung cư thì hãy liên hệ  đến với NOITHATDECOP.COM để chúng mình tư vấn cho bạn nhé!

len-ke-hoach-thi-cong

Lên kế hoạch thi công

LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ THI CÔNG CẢI TẠO NHÀ PHỐ CHUNG CƯ

Tìm kiếm kiểu phong cách ngôi nhà mà bạn muốn, làm bạn ấn tượng hay những phong cách độc lạ mà bạn yêu thích. Hãy nhớ lưu trữ lại để có thể đưa mẫu thiết kế cho bên thi công tham khảo nhé. 

Nếu như bạn không giỏi trong việc tìm hiểu về phong cách của nhà cửa thì hãy seach trên các trang mạng xã hội để có thể tham khảo thêm. Nơi đây sẽ là nguồn tài liệu vô hạn để bạn tìm kiếm mẫu thiết kế ngôi nhà của mình.

len-y-tuong-thiet-ke

Lên ý tưởng thiết kế

Việc tìm kiếm những mẫu thiết kế chỉ là tìm kiếm để lên ý tưởng và mong muốn của chính mình. Để có thể thực hiện được một bản thiết kế hoàn chỉnh thì cần phải có một đơn vị thi công cải tạo đồng hành cùng mình. Chính vì thế, hãy liên hệ đến NOITHATDECOP.COM để các bạn nhân viên có chuyên môn về kiến trúc sẽ tư vấn cho bạn. Một số phong cách thiết kế tham khảo như: Minimalism, Japandi, Wabi-sabi, Nordic,…

XÁC ĐỊNH NGÂN SÁCH THI CÔNG CẢI TẠO NHÀ PHỐ, CHUNG CƯ

Bạn cần phải xác định được ngân sách thi công cải tạo nhà phố chung cư phù hợp với mình. Bạn thường băn khoăn về khoản chi phí cải tạo nhưng đừng lo NOITHATDECOP.COM sẽ mách bạn một mẹo nhỏ. Bạn tính toán khoản chi phí cải tạo theo diện tích và ước lượng thêm khoản chi phí phát sinh.

Sau khi đã định hướng được phong cách thiết kế và đã có bản thiết kế riêng của mình. Thì bạn cần phải xác định được ngân sách dự kiến dựa vào 02 hạng mục chính sau đây:

HẠNG MỤC NỘI THẤT TRANG TRÍ ĐỒ GỖ 

Dự trữ kinh phí dư dả để có thể thiết kế thi công cải tạo nhà phố chung cư cần phải dựa vào giá thành từng loại vật liệu khác nhau.Thời điểm thi công khác nhau thì giá thành của vật tư cũng lên xuống khác nhau. Nhất là những sản phẩm đồ nội thất gỗ được làm theo gỗ tự nhiên. Thế nên, đây sẽ là vấn đề cần phải đưa vào mức ngân sách dự trù khi thi công cải tạo.

trang-tri-do-go

Nội thất trang trí đồ gỗ

HẠNG MỤC TRANG TRÍ NỘI THẤT

Bạn đang có nhu cầu thi công cải tạo nhà phố chung cư cũ với diện tích là 60m2. Để có thể bắt đầu làm điều này, bạn hãy tìm kiếm ý tưởng cho căn hộ của mình. Sau đó hãy liên hệ với NOTTHATDECOP.COM để nhận được tư vấn từ nhân viên. Mỗi dự án sẽ bao gồm cụ thể như: Những công việc thực hiện, chi phí cải tạo.

Từ đây, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về chi tiết thi công cải tạo nhà phố chung cư. Ngân sách sẽ được đưa ra cụ thể trong bản kế hoạch để bạn hiểu được những chi tiêu trong dự án cải tạo.

Trên đây là toàn bộ quá trình lên kế hoạch  từ khâu thiết kế cho đến khâu thi công cải tạo nhà phố chung cư. Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác trên trang NOITHATDECOP.COM. Bạn đang có kế hoạch “hóa” ngôi nhà hiện tại của mình trở thành một ngôi nhà mơ ước. Thì đừng ngại ngần mà hãy liên hệ ngay chúng tôi nhé!