Về chúng tôi

HELLO. WE ARE DECOP

Thiết kế nội thất không chỉ đơn giản là thiết kế không gian sống mà còn là thiết kế lên những kỷ niệm hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Giản Dị trong thiết kế, Tinh Tế trong cảm giác và Tiện Nghi khi sử dụng là các tiêu chí mà DecoP luôn đặt ra hàng đầu.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp
Sáng tạo

decop giatri

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công và cải tạo các công trình, góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan không gian sống.

icon 2

Sứ mệnh

Mang đến cho cộng đồng những công trình đẳng cấp, chất lượng cao và tạo dựng trải nghiệm không gian sống thân thiện và hài hòa với thiên nhiên với chi phí hợp lý.

icon3

Giá trị cốt lõi

Xem con người là chủ thể trung tâm, quan trọng nhất. DecoP đào tạo nhận lực chuyên nghiệp để thực hiện đúng cam kết: Uy tín, tận tâm, sáng tạo, chất lượng. Hết lòng đáp ứng nguyện vọng và ước mong của khách hàng.

DecoP không ngừng đổi mới và phát triển

Cột mốc phát triển

nhapho decop 1

2017

Công ty hình thành và ra đời với tên gọi DecoP

2018

DecoP tham gia chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng” của kênh truyền hình VTC2 về xu hướng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất để đáp ứng nhu cầu, sở thích và phù hợp không gian nhà ở.
decop main banner 4
nhapho decop 5

2020

DecoP được công nhận và lọt vào Top10 tại lễ trao giải Chương trình “Hào khí Doanh nhân Việt” Truyền thông – khảo sát và tôn vinh

2022

DecoP với mong muốn đem đến cho khách hàng có những ấn tượng và trải nghiệm tốt nhất, Cộng đã tạo ra một không gian tiếp khách như một studio thu nhỏ, vừa có thể trao đổi tư vấn phương án thiết kế cho tổ ấm mơ ước, vừa được tận tay chọn mã màu ván yêu thích trên tủ vật liệu An Cường, và đặc biệt vừa kịp check in nhiều góc sống ảo siêu đẹp.
nhapho decop 1

Xu hướng và Giải pháp

Cập nhật giải pháp & xu hướng là việc không thể thiếu trong sự phát triển của ngành kiến trúc – nội thất. Với sự đổi mới không ngừng, DecoP thường xuyên chọn lọc và giới thiệu những thông tin.