CẢI TẠO QUÁN CAFE 

Cải tạo quán cafe sau khi hoạt động một thời gian dài chắc chắn sẽ không tránh khỏi tình trạng xuống cấp, lỗi thời ở phong cách và cơ sở vật chất ngày càng không phù hợp với phong cách quán. Để không phải xuất hiện những phản hồi không tích cực từ khách hàng, quán cà phê nên tiến hành cải tạo quán cafe không gian càng sớm càng tốt.

cai-tao-quan-cafe

Quán cà phê sau thi công mang vẻ đẹp hiện đại

DecoP luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những giải pháp thiết kế lại toàn bộ không gian quán, thay đổi decor, hệ thống đèn trang trí, chiếu sáng nhưng phù hợp với công năng cũng như phong cách của quán đã có trước đó.

Việc sửa chữa giúp chủ đầu tư giảm đi chi phí đầu tư vào nội thất nhưng vẫn mang lại không gian hiện đại, hợp thời và nhiều tiện ích.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬA CHỮA QUÁN CAFE 

phong-cach-nghe-thuat

Quán cà phê mang đậm phong cách nghệ thuật

Sau quá trình cải tạo quán cafe sẽ giúp chủ cửa hàng tự tin hơn và đem lại sự mới mẻ cho không gian quán, không bị đại trà lạc hậu so với các đối thủ canh tranh do có nét riêng. Từ đó góp phần tăng độ nhận diện giúp thu hút khách mới và giữ chân khách cũ. Dễ dàng triển khai các ý tưởng về quảng bá quán mà trước đó quán cũ không thể làm được. Tận dụng nhiều vật liệu và đồ dùng giúp tối ưu lại công năng của quán.

DECOP GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

HỖ TRỢ TƯ VẤN LÊN Ý TƯỞNG VÀ PHÁC THẢO KẾT QUẢ

ban-phac-thao

Bản vẽ phác thảo cải tạo quán cafe sân vườn giá tốt

Khách hàng khi lựa chọn gói dịch vụ cải tạo quán cafe từ DecoP có thể yên tâm, bởi bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi nhiều kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Với phương châm  luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng một cách tích cự và rất nhanh chóng đưa ra những giải pháp tư vấn tối ưu nhất. Ngoài ra DecoP cũng cấp hỗ trợ dịch vụ đo và dựng 3D theo ý tưởng của bạn. Quy trình thi công theo bản thiết kế cải tạo quán cafe vô cùng chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm đúng như thiết kế.

CHI PHÍ VÀ HIỆU QUẢ

Chi phí nâng cấp quán sẽ được tính toãn kĩ lưỡng với vật liệu tốt nhất nhưng vẫn cho ra được kết quả ưng ý với mức chi phí hợp lý. Qua đó giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian không cần thiết vì chúng tôi hiểu những điều bạn muốn. Khách hàng không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm hiểu, mọi quy trình sẽ được chúng tôi trình bày một cách logic để khách hàng dễ dàng nắm được thông tin.

GIÁM SÁT VÀ TIẾN ĐỘ CẢI TẠO QUÁN CAFE

toi-uu-khong-gian

Không gian được tối ưu hóa với những vật liệu chất lượng

DecoP hỗ trợ bạn có thể theo dõi tiến độ công trình ở bất cứ đâu nhờ vào báo cáo được gửi cho bạn hàng ngày. Đảm bảo thi công đúng tiến độ và chất lượng như hợp đồng, khách hàng không cần quản lý vật liệu, vật tư công trình. Các hạng mục thi công trực tiếp, bảo hành từ 1-5 năm theo đúng tiêu chuẩn hãng.

ĐỘ BỀN CÔNG TRÌNH

Cam kết theo đúng tiêu chuẩn cho vật liệu dùng xây dựng, chúng tôi đảm bảo các công trình khi thực hiện luôn được giám sát để tránh khỏi những sai sót. Dựa theo từng hạng mục thi công trực tiếp, chúng tôi sẽ bảo hành công trình cho quý khách hàng từ 1-5 năm theo tiêu chuẩn hãng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG

Khách hàng mỗi khi tìm đến DecoP sẽ được hỗ trợ giải đáp, tư vấn tận tình từ khâu phác thảo bản vẽ, quy trình thực hiện và ước lượng chi phí để bạn có được cái nhìn bao quát về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Tiếp theo nhân viên DecoP sẽ tiến hành đến tận nơi khảo sát hiện trạng công trình để có thể lên được bản vẽ phù hợp theo ý tưởng của khách hàng, sau phần khảo sát sẽ tiến hành lên bảng báo giá chi tiết.

Khi khách hàng đã thống nhất được bảng giá và nguyên vật liệu thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, việc thiết kế cho sản xuất và thi công sẽ được tiến hành cải tạo quán cafe ngay sau đó. Nghiệm thu và bàn giao công trình, tiến hành thanh lý hợp đồng và bảo hành là bước quan trọng cuối cùng

Vì mục đích mang đến cho khách hàng những công trình đẹp tuyệt mỹ sau khi được cải tạo quán cafe, DecoP luôn luôn phấn đấu giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm tốt đẹp khi sử dụng dịch vụ. Góp phần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang được nhiều công năng và hiệu quả kinh doanh tuyệt vời.