thi cong decop
thi cong decop 3

CONCEPT &
THI CÔNG
THỰC TẾ

Hình ảnh thi công ấn tượng như thiết kế là một trong những “Điểm cộng” ghi điểm trong lòng mỗi khách hàng.

Rất nhiều khách hàng khi đến với Cộng Design với bao lo lắng về việc thi công thực tế có giống với thiết kế hay không, bởi nhiều thiết kế dù đẹp lung linh nhưng kết quả thì lại không được như mong muốn.

Thấu hiểu được nổi lòng ấy của khách hàng. Cộng Design tự tin với quy trình thiết kế, cùng kinh nghiệm của đội ngũ luôn kỹ lưỡng trong từng công đoạn, tư vấn chi tiết chọn trong khâu chọn màu sắc và vật liệu thi công để đem đến hình ảnh thực tế chất lượng nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào và động lực cho sự phát triển của DecoP

“Sự khác biệt đến từ con người và thiết kế”

Cam kết của DecoP

Vì sao bạn nên chọn DecoP

Chí phí hợp lý
Sản phẩm ấn tượng.

  1. Tối ưu phương án thiết kế bằng phong cách hiện đại, trẻ trung và luôn cập nhật xu hướng mới nhất hiện nay ở trong nước và khắp nơi trên thế giới với thiết kế ấn tượng, cá tính, hay sang trọng và xứng tầm.
  2. Tư vấn giải pháp tối ưu ngân sách đầu tư theo nhu cầu khách hàng, bạn không phải lo nghĩ vì tốn chi phí cao ngất ngưỡng để có được tổ ấm mơ ước: “ Đẹp nhưng hợp lý”
  3. Với quy trình thiết kế chuẩn và kỹ thuật thi công chất lượng Cộng đảm bảo sản phẩm thi công giống với phương án thiết kế lên đến 100%.
  4. Cam kết thi công đúng chất liệu và bảng vẽ thi công, sản phẩm nội thất với 100% ván gỗ An cường.
  5. Dịch vụ bảo hành 365 ngày và bảo trì trọn đời để khách hàng yên tâm sử dụng.
  6. Với năng lực và nguồn lực của mình, Cộng tự tin sẵn sàng đảm nhận các công trình nội thất có yêu cầu về thẩm mỹ, kỹ thuật cao và đòi hỏi tiến độ gấp.