fbpx
Tư vấn thiết kế

Miễn phí

Thi công trọn gói

Với giá thấp nhất

Bảo hành sản phẩm

Lên tới 2 năm

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống

Nhà ống là một trong những thiết kế nhà ở phổ biến nhất hiện nay, được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng nhiều khách hàng khi lựa chọn thiết kế nội thất nhà ống vẫn còn đang phân vân về một số vấn đề như chi phí hay lựa chọn đơn vị nào cho uy tín! Đây là vấn đề nhiều khách hàng đang gặp phải, đầu tư cho căn hộ chính là đầu tư cho cuộc sống của mình. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về chi phí thiết kế hãy tham khảo qua bảng báo giá dưới đây của chúng tôi!

thiet-ke-noi-that-nha-ong
Nội thất Decop – Đơn vị thiết kế nhà ống hàng đầu!

Báo giá thiết kế nội thất nhà ống tại Decop:

Chi phí thiết kế nội thất tại các đơn vị thiết kế thường có sự chênh lệch và khác nhau rất nhiều. Trên thị trường, khách hàng sẽ thường thấy các mức giá thiết kế trung bình từ 300.000-350.000đ/m2. Còn tại Nội thất Decop, chúng tôi áp dụng mức giá thiết kế như sau:

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ỐNG/m2
150.000/m2 – Thiết kế nội thất hiện đại
200.000/m2 – Thiết kế nội thất cổ điển
300.000/m2 – Thiết kế nội thất Bắc Âu
250.000/m2 – Thiết kế nội thất tối giản

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chi phí thiết kế mà chúng tôi đưa ra, vì Nội thất Decop đã thống kê mức giá tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình thiết kế.

Đặc biệt: Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói tại Decop, chúng tôi sẽ MIỄN PHÍ 100% phí thiết kế trên cho quý khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất nhà ống hàng đầu tại Decop:

Ngoài những chính sách ưu đãi về thiết kế được chúng tôi đưa ra bên trên, quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế tại Decop sẽ được các kiến trúc sư hàng đầu lĩnh vực tư vấn, đưa ra các ý tưởng, xu hướng thiết kế, giải pháp hàng đầu cho căn hộ của bạn. Các thiết kế sẽ được các kiến trúc sư của chúng tôi bảo đảm các yếu tố về thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

thiet-ke-noi-that-nha-ong
Decop cam kết cung cấp cho bạn thiết kế nhà ống tốt nhất!

Khách hàng được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất tại Decop:

  • Được các kiến trúc sư hàng đầu lĩnh vực tư vấn về các vấn đề nội thất, thiết kế, mặt bằng, các yếu tố thẩm mỹ, kỹ thuật liên quan đến công trình.
  • Bàn giao đúng hạn các bản vẽ thiết kế, bản vẽ chi tiết, 3D, hồ sơ công trình để khách hàng có thể dễ dàng giám sát, có ý kiến chỉnh sửa.
  • Nội thất Decop sẽ có trách nhiệm trong việc giải đáp thắc mắc, chỉnh sửa góp ý của khách hàng về thiết kế. Hỗ trợ giải quyết các khó khăn của khách hàng, để đưa ra phương án thiết kế tốt nhất.

Nội thất Decop – Đơn vị thiết kế nội thất nhà ống xin cam kết:

  • Thiết kế nội thất toàn diện: Chúng tôi thấu hiểu và sẵn sàng lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng và giúp bạn đưa ra các giải pháp tốt nhất. Các kiến trúc sư hàng đầu của Decop sẽ giúp bạn hoàn thành công việc này.
  • Nhanh chóng, đúng thời hạn: Với hơn 15 kinh nghiệm trong lịnh vực thiết kế, uy tín là điều được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Decop cam kết bàn giao các bản vẽ đúng thời hạn cho khách hàng.
  • Không phát sinh thêm chi phí: Các chi phí tại Decop đưa ra luôn được chúng tôi tính toán hết sức tối ưu. Đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì, nếu có phát sinh Decop xin chịu trách nhiệm.
  • Sẵn sàng miễn phí thiết kế: Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ thi công trọn gói tại Decop chúng tôi cam kết sẽ miễn phí thiết kế 100% cho quý khách hàng.

Một số công trình thiết kế nội thất nhà ống mà Decop từng thực hiện:

Dự án: Sunrise City, Quận 7.

thiet-ke-noi-that-nha-ong

thiet-ke-noi-that-nha-ong

thiet-ke-noi-that-nha-ong

thiet-ke-noi-that-nha-ong

thiet-ke-noi-that-nha-ong

thiet-ke-noi-that-nha-ong

thiet-ke-noi-that-nha-ong

Một số hình ảnh thi công nhà ống thực tế:

 

thiet-ke-noi-that-nha-ong

 

thiet-ke-noi-that-nha-ong

 

 

Liên hệ với Nội thất Decop!

Hãy nhanh chân đến ngay với Nội thất Decop để có thể sở hữu cho mình một thiết kế nội thất nhà ống vừa đẹp, vừa chất lượng. Nhấc điện thoại lên nào và gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 094.1505.635 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp. Xin cảm ơn.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể truy cập vào Fanpage Facebook của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về các dịch vụ thiết kế nội thất của Decop.

———————————

DECOP STUDIO

Địa chỉ: Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Điện thoại: 094.1505.635

Email: vn.decop@gmail.com

Website: noithatdecop.com

 

 

It seems we can't find what you're looking for.

đối tác của Decop Studio