Nội thất văn phòng không phải chỉ cần kê vài chiếc bàn, để vài chiếc ghế cho nhân viên là xong. Nội thất văn phòng là sự kết hợp các thiết kế, bố trí nội thất để cho ra được một không gian làm việc hoàn chỉnh. Nội thất Decop hiện nay là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín trên thị trường. Thiết kế và thi công văn phòng không phải là điều đơn giản, việc khách hàng lựa chọn một đơn vị uy tín như Decop sẽ giúp việc thi công đơn giản hơn rất nhiều.

Để giúp quý khách hàng biết rõ thêm về dịch vụ thi công nội thất văn phòng của chúng tôi. Mời các bạn tham khảo qua bài viết sau đây!

Nên thi công nội thất văn phòng hay không?

Nội thất văn phòng là một nơi không chỉ để làm việc mà còn phải tạo được sự thoải mái, thư giãn. Nếu bạn đang phân vân có nên thi công nội thất văn phòng hay không thì hãy điểm qua một số lợi ích dưới đây:

Theo một bản khảo sát uy tín gần đây thì việc làm việc trong một môi trường, không gian thoải mái sẽ giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên lên… gấp đôi. 

Những công ty lớn hay với những tập đoàn về sáng tạo như Google hay Facebook, thường rất đầu tư cho không gian làm việc của mình để tạo được sự thoải mái, điều này có thể khơi dậy động lực làm việc của nhân viên.

Một văn phòng mang dấu ấn thương hiệu luôn góp phần tạo nên sự ấn tượng của mỗi doanh nghiệp. Giúp cho nhân viên và cả những khách hàng cảm thấy thích thú. Đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của mình, tạo giá trị cốt lõi, nét văn hóa riêng cho công ty.

Một căn phòng thường bao gồm rất nhiều phòng ban với chức năng khác nhau, việc thiết kế, thi công hợp lý có thể giúp phân chia các khu vực làm việc rõ ràng. Thể hiện sự chuyên nghiệp khi làm việc, giúp công việc được tiến hành một cách dễ dàng hơn. Các phòng ban sẽ được thi công theo đúng chức năng làm việc của mình, giúp tạo dấu ấn riêng.

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng tại Nội thất Decop:

Thiết kế: Tại Decop chúng tôi trực tiếp thực hiện các công việc thiết kế, thi công cho quý khách hàng. Với dịch vụ 3 trong 1 mà chúng tôi mang lại sẽ tạo ra sự đồng bộ, phối hợp ăn ý, tránh được các sai sót khi quý khách hàng sử dụng các dịch vụ khác nhau ở nhiều nơi. Khi thiết kế chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có cả bản thiết kế 3D, 2D cho khách hàng.

Sản xuất: Chúng tôi tự sản xuất các vật liệu trong quá trình thi công, đây cũng là một điểm cộng giúp cho nội thất Decop luôn có giá thi công rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác, những đơn vị khác thường phải liên kết với nhiều công ty thiết kế nội thất khác nên thường chi phí sẽ cao hơn.

Thi công: Và khi đã có đầy đủ bản vẽ, vật liệu chúng tôi sẽ có thể tiến hành thi công một cách nhanh nhất cho khách hàng. Chỉ cần từ khoảng 10-20 ngày chúng tôi có thể hoàn thành dự án văn phòng cho bạn. Chúng tôi luôn có đội ngũ giám sát tiến độ thi công để đảm bảo đúng thời hạn và không để bất cứ sai sót gì xảy ra.

Chắc còn một điều bạn có thể chưa biết rằng tại Decop chúng tôi miễn phí 100% phí thiết kế nội thất văn phòng (có bản vẽ 2D, 3D). Quá tiết kiệm phải không, khi được miễn phí thiết kế thì quý khách hàng sẽ chỉ còn lo chi phí thi công mà thôi. Có thể đối với nhiều doanh nghiệp thì chi phí thiết kế không đáng là bao, nhưng chúng tôi vẫn muốn gửi đến khách hàng món quà này như là một lời cảm ơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết của Decop với khách hàng khi thi công nội thất văn phòng là gì?

Một số dự án thi công nội thất văn phòng sang trọng, đẹp mắt mà Decop đã từng thực hiện:

Liên hệ để được báo giá nhanh nhất!

Để được báo giá nhanh chóng, chính xác nhất về dịch vụ thi công nội thất văn phòng của Decop, hãy liên hệ ngay với Decop qua SĐT: 094.1505.635 để được các chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ trực tiếp.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể truy cập vào Fanpage Facebook của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về các dịch vụ thiết kế nội thất của Decop.

———————————

DECOP STUDIO

Địa chỉ: Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Điện thoại: 094.1505.635

Email: vn.decop@gmail.com

Website: noithatdecop.com