Nhà liền kề là thiết kế nhà ở có kiến trúc tương đồng với nhau, cùng được xây dựng chung tại một vị trí ở độ thị mới, sang trọng, bậc nhất. Các loại nhà liền kề thường được xây dựng rồi bán lại, sau đó gia chủ sẽ tự thiết kế và thi công lại cho phù hợp. Quá trình thi công này phải đảm bảo nhiều yếu tố nếu không có thể phá vỡ cấu trúc của thiết kế, nếu khách hàng muốn có một ngôi nhà hoàn mỹ thì nên lựa chọn dịch vụ thi công nội thất nhà liền kề tại Nội thất Decop.

Chi tiết dịch vụ thi công nội thất nhà liền kề tại Decop:

Decop sẽ miễn phí 100% chi phí thiết kế nội thất khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ thi công trọn gói của chúng tôi. Nhiều khách hàng đã tỏ ra khó hiểu và không tin tưởng về khuyến mãi này, thậm chí nhiều người còn đặt vấn đề miễn phí thì có làm tốt hay không, hay lại làm cho có, ẩu tả.

Khách hàng hãy cứ yên tâm vì đây là chương trình ưu đãi đặc biệt của Decop muốn gửi đến những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Decop cam kết chất lượng tốt nhất của bản vẽ thiết kế, đạt các tiêu chỉ rõ ràng, độ thẩm mỹ cao, có cả bản vẽ 3D,…. khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra và yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa khi phát hiện lỗi.

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng vô cùng quan tâm, nhưng thật sự để có thể có một báo giá chính xác cho khách hàng về một dự án thi công nào đó. Decop phải nắm rõ các yếu tố như: mấy hạng mục, mặt bằng, diện tích, vật liệu sử dụng, nội thất,… Thì mới có thể đưa ra được con số chính xác, quý khách hàng có thể yên tâm vì chúng tôi luôn đảm bảo mức giá thi công tốt nhất cho các bạn.

Quý khách hàng hãy dành chút thời gian ngồi lại với Decop hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 094.1505.635 để có thể cung cấp thêm một số thông tin cần thiết. Decop sẽ gửi cho bạn bảng báo giá chính xác trong thời gian sớm nhất.

Công trình thi công nội thất nhà liền kề cần phải có những yếu tố gì để đảm bảo đẹp mắt?

thi-cong-noi-that-nha-lien-ke
Một thiết kế nhà liền kề cần rất nhiều tố để thành công!

Trên đây là những yếu tố quan trọng cần chú ý khi thi công nhà liền kề và còn nhiều yếu tố khác nữa. Khi lựa chọn nội thất Decop làm đơn vị thiết kế, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo thi công cho bạn một ngôi nhà đẹp mắt với đầy đủ các yếu tố và đúng với yêu cầu của bạn.

Lợi ích gì khi lựa chọn dịch vụ thi công nội thất nhà liền kề tại Decop?

Trong hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công nội thất nhà liền kề, chúng tôi tâm niệm phải luôn đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ thi công tại Decop, chúng tôi cam kết:

Một số dự án thi công nội thất nhà liền kề do Decop chúng tôi chịu trách nhiệm thi công:
thi-cong-noi-that-nha-lien-ke

thi-cong-noi-that-nha-lien-ke

thi-cong-noi-that-nha-lien-ke

thi-cong-noi-that-nha-lien-ke

thi-cong-noi-that-nha-lien-ke

thi-cong-noi-that-nha-lien-ke

thi-cong-noi-that-nha-lien-ke

thi-cong-noi-that-nha-lien-ke

Liên hệ với Decop thôi nào!

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công nội thất nhà liền kề của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với Decop qua SĐT: 094.1505.635 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!

Ngoài ra, quý khách hàng có thể truy cập vào Fanpage Facebook của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về các dịch vụ thiết kế nội thất của Decop.

———————————

DECOP STUDIO

Địa chỉ: Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Điện thoại: 094.1505.635

Email: vn.decop@gmail.com

Website: noithatdecop.com