MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ 1 TẦNG 3 PHÒNG NGỦ

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đơn giản đã và đang được rất nhiều gia đình yêu thích. Từng đường nét kiến trúc, công năng sử dụng đến không gian nội thất tiện nghi, sang trọng khiến ai cũng phải xao xuyến. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế thi công nội thất cao cấp được tổng hợp bởi TODO – Design trong bài viết dưới đây.

 

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

khac decop 7

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp, tiện nghi làm mê mẩn lòng người

Mỗi mẫu thiết kế dưới đây không chỉ là không gian sống mà còn là không gian thư giãn lý tưởng. Đi sâu vào từng căn phòng của ngôi biệt thự, bạn sẽ bị lôi cuốn trước vẻ đẹp nội thất của nó, mời các bạn cùng tham khảo.

Một số lưu ý khi thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ với không gian nội thất cao cấp

  • Lên ý tưởng thiết kế ngay từ ban đầu và có kế hoạch thiết kế thống nhất giữa các không gian căn biệt thự.
  • Bố cục không gian giữa các phòng và cách bố trí các món đồ nội thất cần hài hòa với nhau. Việc kết hợp màu sắc, vật liệu, kiểu dáng, hình dáng,.. mang lại một vẻ đẹp huyền bí cho cả không gian biệt thự.
  • Màu sắc của biệt thự nên chọn các gam màu trung tính, để đảm bảo thật cân đối, hài hòa.
  • Ánh sáng là yếu tố quan trọng giúp không gian sinh hoạt trong căn biệt thự thông thoáng, sáng sủa. Nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên hoặc sử dụng một số loại đèn để tăng cường ánh sáng căn phòng thêm đẹp.
  • Cửa trong biệt thự thường được thiết kế kích thước lớn, có thể là cửa kính, khung nhôm. Để tăng thêm sự sang trọng và hoành tráng cho ngôi biệt thự đa phần sẽ lựa chọn cửa gỗ với các đường nét tô điểm xung quanh cửa.
  • Thiết kế biệt thự sân vườn thì không thể thiếu cây xanh, vườn hoa, khu tiểu cảnh,…